บริษัท สัมพันธ์พร เทรดดิ้ง จำกัด
พลิกวิกฤติสู่โอกาสด้วยลุคโมเดิร์น

หากใครคิดว่ายุคสมัยนี้ความยากของผู้ประกอบการธุรกิจอยู่ตรงการเริ่มต้น แต่สิ่งที่ท้าทายกว่ากลับเป็นการรักษาตัวรอด ให้สามารถดำรงอยู่ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่มีการแข่งขันสูงและเปลี่ยนแปลงรวดเร็วเกินคาดเดา ดังนั้นจะดีกว่าถ้ารู้จักพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสเช่นเดียวกับ บริษัท สัมพันธ์พร เทรดดิ้ง ที่สามารถผ่านพ้นช่วงสึนามิของระบบเศรษฐกิจจนเจอวันที่ท้องฟ้าสดใสอีกครั้ง

เริ่มต้นเพียงฮาร์ดแวร์สู่ความครบครัน

นับถอยหลังไป 15 ปี ธุรกิจจำหน่ายฮาร์ดแวร์อาจดูกำลังไปได้ดีในวงการก่อสร้าง แต่เมื่อสิ่งรอบตัวเกิดเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ความจำเป็นที่ต้องปรับตัวตามกระแสจึงเป็นเสมือนฟันเฟืองขนาดใหญ่ที่หมุนให้เกิดการพัฒนาทางอ้อม ทำให้ บจก.สัมพันธ์พร เทรดดิ้ง ปรับกลยุทธ์ต่อยอดจากจำหน่ายเพียงฮาร์ดแวร์ ขยับขยายมาสู่กระเบื้องและสุขภัณฑ์ เพื่อตอบรับทุกความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะทุกวันนี้ทางร้านยังคงให้ความสำคัญกับความน่าเชื่อถือ บนความทันสมัยของผลิตภัณฑ์ที่สามารถมองเห็นและจับต้องได้จริงจากภาพลักษณ์ที่สวยงามและโดดเด่นของร้าน ซึ่งมาจากแนวคิดการบริหารงานของผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มากด้วยประสบการณ์

ใช้ความโมเดิร์นช่วยสร้างจุดแข็งทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง
เพราะรู้ถึงความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่พร้อมจับจ่ายแบบฉลาดเลือก ทำให้เนื่องจากการเน้นภาพลักษณ์ของร้านที่สวยงามสิ่งสำคัญที่ไม่ยิ่งหย่อนกว่ากันคือ มาตรฐานและความเป็นมืออาชีพสำหรับงานบริการของพนักงานทุกหน่วยงาน ที่ตอบรับนโยบายเพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกสินค้าได้อย่างเต็มใจจากการปรับภาพรวมของร้านทั้งหมดให้โมเดิร์นขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสีสันหรือวัสดุที่นำมาใช้ตกแต่ง จึงเป็นจุดแข็งทางการตลาดอย่างต่อเนื่องที่สร้างความเชื่องมั่นให้แก่ลูกค้า

386 DESIGN WORKS
275 FINISHED PROJECTS
84 EMPLOYEE
2 BRANCH

32,724

Visitors

ยิ่งกว่าราคา คือความคุ้มค่าที่ลูกค้าจะได้รับ

เพราะทางร้านเล็งเห็นถึงประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับนอกเหนือจากราคา มาตรฐานของผลิตภัณฑ์และบริการ รวมไปถึงจรรยาบรรณของผู้ประกอบการ ทั้งหมดนี้จึงเป็นความคุ้มค่าที่ บจก. สัมพันธ์พร เทรดดิ้ง ไม่ละเลย และจะเป็นดั่งเพื่อนสนิทคนสำคัญที่จะอยู่เคียงข้างลูกค้าไม่ว่ายุคสมัยใดก็ตาม

เกี่ยวกับเรา ชาญชัยเซรามิค

ครบด้วยสินค้าที่มีมากมาย หลายประเภทรวมมากกว่า 50,000 รายการ อาทิ กระเบื้อง เซรามิค งานโครงสร้าง และฐานราก ไปจนถึงอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

๒๐ ปี ชาญชัย เซรามิค ใหญ่ที่สุดในจังหวัดเพชรบุรี

Secrets of Victory|บริษัท สัมพันธ์พร เทรดดิ้ง จำกัด